Centara 1

ขอบคุณภาพจาก centarahotelsresorts.com/th/centaragrand

คุณเคยอยากออกผจญภัยและพักผ่อนไปในเวลาเดียวกันไหมคะ ดูเหมือนการผจญภัยและการพักผ่อนจะเป็นรูปแบบการท่องเที่ยวที่แตกต่างกันจนไม่สามารถจะหาสถานที่ที่เป็นเสมือนจุดกึ่งกลางมาตอบสนองความต้องการของคุณได้ แต่ขอบอกเลยว่าไม่ยากเกินความสามารถในการค้นหาของเราค่ะ เพราะวันนี้เรามีผู้ช่วยอย่าง Traveloka ที่จะพาเราไปพบกับสถานที่ที่สามารถตอบโจทย์ความรักในการท่องเที่ยวและการผจญภัยได้แบบที่ไม่ต้องตัดสินใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเลย จะเป็นที่ไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

Centara 3

ขอบคุณภาพจาก centarahotelsresorts.com/th/centaragrand

เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) รีสอร์ทในเครือโรงแรมคุณภาพอย่างเซนทารานี่ล่ะค่ะที่ Traveloka เขาแนะนำว่าสามารถตอบโจทย์ความชอบในการพักผ่อนและการผจญภัยของเราได้อย่างแน่นอน ดูรีวิวจากผู้ที่เคยเข้าพักได้ที่นี่เลย https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/centara-grand-mirage-beach-resort-pattaya-1000000326867

โรงแรมระดับ 5 ดาวในพัทยาแห่งนี้เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่สร้างขึ้นในธีม Lost World ภายใต้คอนเซ็ปท์การสร้างพื้นที่ที่เป็นเสมือนโลกแห่งความสุข เป็นสถานที่ที่ทำให้ผู้เข้าพักได้ปล่อยวางความกังวลในชีวิตประจำวัน เหลือไว้แต่เพียงความสนุกสนานและการผจญภัยในรูปแบบต่างๆ ที่กำลังรออยู่เท่านั้น ลักษณะอาคารที่พักของเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหน้าผาขนาดใหญ่สองแห่งที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพานเชือก ด้านใต้จะเป็นอุโมงค์ที่นำไปสู่ป่าและน้ำตก แค่ก้าวเข้าไปในบริเวณรีสอร์ทเห็นรูปแบบการตกแต่งสถานที่และลักษณะสถาปัตยกรรมของที่นี่ก็รู้สึกได้ถึงสัญญาณแห่งการผจญภัยและความสนุกสนานแล้วล่ะค่ะ

Centara 4

ขอบคุณภาพจาก centarahotelsresorts.com/th/centaragrand

เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) มีห้องพักจำนวนมากถึง 555 ห้อง โดยห้องพักทุกแบบจะมีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 42 ตารางเมตรจนถึง 326 ตารางเมตร ตกแต่งสวยงาม สะอาดและทันสมัย มองเห็นวิวทะเล โดยห้องพักที่นี่จะแบ่งออกเป็น 9 แบบ ได้แก่ Deluxe Ocean View, Deluxe Family Ocean View, Deluxe Spa Ocean Facing ที่มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่ส่วนตัวริมระเบียง, Premium Deluxe Ocean Facing ที่สามารถมองเห็นวิวสวนน้ำและชายหาด, Deluxe Ocean Family Residence, Club Mirage Ocean Facing, Club Mirage Suite, Grand Mirage Duplex Suite ห้องสวีท 2 ห้องนอนที่มีขนาด 146 ตารางเมตร และ Royal Suite ห้องสวีทขนาด 275 ตารางเมตร มี 2 ชั้นเชื่อมต่อกันพร้อมระเบียบอาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัวในชั้นที่ 2 ห้องพักของเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และหิน ตกแต่งไว้ว่าอย่างหรูหราสวยงามและมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบถ้วน เรียกได้ว่าแค่นั่งชมวิวทะเลและสวนน้ำจากในห้องก็มีความสุขและรู้สึกสบายแล้วล่ะค่ะ

Centara 5

Deluxe Ocean View

Centara 6

Deluxe Spa Ocean Facing

Centara 7

Deluxe Ocean Facing Family Residence

Centara 9

Grand Mirage Duplex Suite

Centara 11

Royal Suite

Centara 12

Royal Suite

ขอบคุณภาพจาก centarahotelsresorts.com/th/centaragrand

เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) มีห้องอาหารและบาร์ถึง 7 แห่งด้วยกัน ได้แก่ ห้องอาหาร Oasis บริเวณล็อบบี้ชั้นล่าง, ห้องอาหารอิตาเลียน Aqa, ห้องอาหารเฟลมส์ (Flames) และ Coast Beach Bar and Grill บริเวณริมทะเลคอยเสิร์ฟบาร์บีคิวและอาหารทะเลแสนอร่อยตลอดวัน, ห้องอาหาร Ginger and Limes เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารเอเชียน, Vista และ Wave บาร์คอกเทลและสแน็ค นอกจากนี้ยังมีรูมเซอร์วิสเสิร์ฟอาหารถึงห้องตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Centara 13

Coast Beach Bar Grill

Centara 14

Ginger and Limes

Centara 15

Vistas

มาถึงความโดดเด่นของ Lost World ที่จะให้คุณได้ผจญภัยกันแล้วค่ะ เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) เป็นที่ตั้งของสวนน้ำ Lost World สายน้ำวนแบบลากูนล้อมรอบด้วยบรรยากาศแบบซาฟารี น้ำตกและสะพานเชือก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำอีก 5 แห่ง และสไลเดอร์ 12 ตัว รวมถึงศาลาและจากุซซี่อีกด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าอลังการงานสร้างมากๆ เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในอีกโลก สมชื่อธีมรีสอร์ทจริงๆ และหากใครอยากไปทำกิจกรรมทางน้ำบริเวณหาดทรายและทะเลหน้ารีสอร์ท เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) ก็เนรมิตพื้นที่ชายหาดด้านหน้าให้เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นส่วนตัวของคุณเลยทีเดียว มีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายให้เลือกสรร เช่น เรือใบ เรือคายัค ดำน้ำตื้น หรือหากใครอยากไปทำกิจกรรมทางบก ที่นี่ก็มีฟิตเนส สนามเทนนิส 2 สนาม และกิจกรรมปีนหน้าผาเป็นทางเลือกให้อีกด้วย

Centara 16

Centara 20

ขอบคุณภาพจาก centarahotelsresorts.com/th/centaragrand
สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ไปด้วยก็ต้องขอบอกเลยนะคะว่าที่นี่เป็นเหมือนโลกแห่งการผจญภัยของเด็กๆ เลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากสวนน้ำ Lost World แล้ว เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) ยังมีแคมป์ซาฟารีและ E-Zone ให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมกันแบบทั้งวันไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

หลังจากผจญภัยกันมาทั้งวันแล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะมาผ่อนคลายกับ Spa Cenvaree สปาชั้นยอดของ เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) กันค่ะ ที่นี่ให้บริการนวด สปา ซาวนาและห้องอบไอน้ำรวมถึงการผ่อนคลายเพื่อสุขภาพรูปแบบอื่น เช่น โยคะ พิลาทิส และการฝึกสมาธิอีกด้วย

Centara 21
ขอบคุณภาพจาก centarahotelsresorts.com/th/centaragrand

เซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) เป็นเหมือนโลกอีกโลกหนึ่งที่คุณจะสามารถปล่อยวางความกังวลและปัญหาต่างๆ มาใช้ชีวิตแบบสบายๆ ได้พักผ่อนและผจญภัยไปในเวลาเดียวกันสมชื่อธีมรีสอร์ทว่า Lost World เลยล่ะค่ะ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ทาง Traveloka เขาการันตีว่าคุณจะได้รับความสุข สนุกสนาน และประกบการณ์ที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน ลองหาโอกาสไปพักกันให้ได้สักครั้งนะคะ
ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาอยู่ในโลกแห่งความสนุกสนานและการพักผ่อน ก็เข้าไปเลือกห้องพักแบบที่คุณถูกใจกันได้ที่นี่เลยค่ะ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/centara-grand-mirage-beach-resort-pattaya-1000000326867 รับรองว่าคุณจะได้ไปพักผ่อนที่ Lost World ในราคาสุดคุ้มอย่างแน่นอน ยิ่งใครที่ชอบจองผ่านมือถือ Traveloka เขาก็มีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลด แถมยังได้ราคาถูกลงอีกด้วย จองง่าย ไม่คิดค่าธรรมเนียม อย่ารอช้านะคะ กดจองแล้วเก็บกระเป๋าให้ Traveloka พาคุณท่องไปใน Lost World กับเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) กันเลย