กลับมาอีกครั้งแล้วววววว ! วันนี้อยากจะมาแบ่งปันร้านกาแฟนั่งชิวกลางเมืองอุบล ไปกันเลยที่ร้าน  Saloon Coffee and Bar at Ubon” สาเหตุที่ได้บังเอิญแวะมาที่ร้านนี้ก็เพราะว่า #reviewubon ในไอจีอีกแล้วไปดูกันเลยว่าข้างในร้านเป็นยังไงบ้าง

ข้างในของร้านตกแต่งให้ออกมาสไตล์ลอฟท์ เลือกไม่ผิดอีกแล้วเพราะว่าเราเอง ชอบร้านสไตล์ลอฟท์มากๆ แต่แอบสังเกตว่าร้านนี้มีแต่ผู้ชายเนอะ หมายถึงพนักงงานนะ คริคริ

ภายในร้านที่เห็น เหมือนว่าจะมี 2 โซน แต่ตอนนี้เปิดแค่โซนเดียวอยู่ซึงเป็นโซนร้านกาแฟ แต่คิดว่าอีกไม่นานโซนที่2 จะเปิดน่าจะเป็นบาร์เครื่องดื่มเล็กๆไว้เป็นที่นัดพบปะสังสรรค์ สำหรับสิงห์นักดื่มโดยเฉพาะ

โทนสีของร้านออกแนวอุ่นๆ ไม่ถึงกับร้อนมาก เดินเข้ามาในร้านแล้วทำให้รู้สึกเหมือนฤดูหนาวที่กำลังเริ่มเข้าฤดูร้อน ซึ่งมันเข้ากับสไตล์ลอฟท์มากๆ

แต่วันนี้ของสั่งเป็น ชาเขียวนมสดปั่น และ แก้วนี้เลยแปลกมากๆ เรียกว่า Heartbeat milk สั่งมาเลยเพราะชอบลองของแปลกอยู่แล้ว แต่รสชาติของ Heartbeat milk แก้วนี้ดื่มเข้าไปคำแรกแบบว่าสดชื่นมากๆเลย เลยต้องขอยกนิ้วให้แก้วนี้เลยนะ

นอกจากเครื่องดื่มแล้วที่ร้านยังมีเมนูอาหารแบบ ก๋วยจั๊บต่างๆ หรือเป็นเมนูอาหารทานง่ายๆสำหรับเวลาเร่งด่วนอีกด้วย แต่วันนี้ไม่ได้สั่งเมนูอาหารนะ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ^^ และที่ขาดไม่ได้เลยนอกจากอาหารแล้ว ขนมเค้กของที่ร้านไว้ให้เลือกอีกเยอะแยะเลย

สำหรับคนที่มาทานที่ร้านเค้าก็ยังมีโปรโมชั่นแบบนี้ สะสมแสตมป์ครบ 10 ครั้งแลกฟรีเครื่องดื่มราคา 60 บาท ฟรีไปเล๊ยยยย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เอาละใครที่อ่านรีวิวเสร็จวันนี้ก็ออกไปร้านได้เลย พิกัดร้าน ถนนพิชัตรังสรรค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี หรือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ  045-241-197  ร้านเปิดตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น. หรือจะเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ FB : Saloon Coffee and Bar at Ubon

สำหรับวันนี้ก็ต้องของตัวอีกตามเคย ถ้ามีอะไรดีๆแบบนี้ สัญญาว่าจะไม่ลืมแบ่งปันอย่างแน่นอน

 t t u n g m a y : )